Chào mừng đến với PetHomeVN 🐱

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop
Giảm giá!

(Gói 24 thanh)Xương gặm sạch răng, thơm miệng cho chó 4 vị bò/gà/bạc hà/sữa

36,550

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Có 3 vị cho quý khách lựa chọn
– Vị bạc hà
– Vị Thịt bò
– Vị gà
– Vị Sữa

– Giúp làm sạch răng, lấy sạch vôi răng với mùi thơm quyến rũ các bé ăn thêm Đặc biệt là chống hôi miệng.
* Vị bạc hà: Xương cho chó gặm giúp làm sạch răng. Sản phẩm có chứa các thành phần bạc hà tự nhiên có khả năng loại bỏ các vi khuẩn gây hôi miệng, làm sạch răng và bảo vệ cao răng cho chú chó của bạn một cách nhanh chóng.
* Vị thịt bò: Xương cho chó gặm giúp làm sạch răng sản phẩm chứa các thành phần thịt bò tự nhiên bổ xung dinh dưỡng và năng lượng, cấu trúc xương giúp loại bỏ mảng bám.
* Vị thịt gà: Xương cho chó gặm giúp làm sạch răng sản phẩm chứa các thành phần thịt gà tự nhiên bổ xung dinh dưỡng và năng lượng, cấu trúc xương giúp loại bỏ mảng bám.
* Vị Sữa: Xương cho chó gặm giúp làm sạch răng Sản phẩm chứa các thành phần sữa bò tự nhiên tăng cường canxi, cải thiện khả năng nhai rất tốt cho sự phát triển của cún.

Xương canxi cho chó có hàm lượng canxi cao, đám ứng tốt cho mọi giống chó ở mọi độ tuổi khác nhau. Làm sạch răng, giúp hợp khẩu vị, giúp xương chắc khỏe, và bổ xung canxi. Với thành phần phomat chất lượng cao từ nguyên liệu thô, cùng với công thức sữa thơm ngon. Giúp cho sự phát triển tốt của xương, răng, loại bỏ mảng bám cao răng, giúp răng trắng hơn Không khiến chó yêu của bạn gây mùi khó chịu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “(Gói 24 thanh)Xương gặm sạch răng, thơm miệng cho chó 4 vị bò/gà/bạc hà/sữa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục:
Giảm giá!

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop