Chào mừng đến với PetHomeVN 🐱

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop
Giảm giá!

Hạt thức ăn khô Masti

120,000

https://shopee.vn/pethomevn98

Hạt thức ăn khô Masti bổ sung dinh dưỡng, vỗ béo cho chó mèo Thương hiệu: Masti Trọng lượng: 500gram – 1,5kg

Nước sản xuất: Trung 1. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Đồ ăn cho chó mèo Masti:

– Thức ăn khô cho mèo Masti cung cấp đầy đủ các loại dinh dưỡng giúp thú cưng luôn khỏe mạnh, vui tươi và lanh lợi, cùng với chi phí hợp lý, ổn định và dễ kiểm soát được lượng thức ăn đầy đủ trong mỗi bữa ăn tùy theo trọng lượng, giống loài và tuổi của thú cưng.

– Thức ăn khô Masti Giúp chó mèo giữ vệ sinh, giảm sự tích tụ cao răng làm hư răng và đặc biệt nhất là giúp chất thải (phân) của thú cưng giảm hẳn những mùi hôi khó chịu. – Đồ ăn khô cho mèo Masti Bảo đảm an toàn, không bị hư hỏng khi để bên ngoài và thời gian bảo quản sử dụng lâu (12 tháng kể từ ngày sản xuất xem trên bao bì). 2.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Thức ăn khô cho mèo Masti: – Gói to 1,5kg: Sử dụng cho chó mèo trưởng thành (trên 12 tháng tuổi). * Lượng thức ăn hạt mỗi ngày cho mèo: – Với những chú mèo dưới 1kg: 35-40 gam/ngày. – Với những chú mèo từ 1-2kg: 45-55 gam/ngày. – Với những chú mèo từ 2-3kg: 60-70 gam/ngày. – Với những chú mèo từ 3-4kg: 75-85 gam/ngày. – Với những chú mèo trên 5kg: 90-105gam/ngày.

——————————————————————-

* PET HOME VN CAM KẾT:

– Pethomvn không bán hàng kém chất lượng, chất lượng sản phẩm luôn là hàng đầu để shop có thể phát triển thương hiệu và vươn xa.

– Sản phẩm 100% giống mô tả – Tư vấn nhiệt tình, chu đáo luôn lắng nghe khách hàng để phục vụ tốt.

– Giao hàng nhanh đúng tiến độ không phải để quý khách chờ đợi lâu để nhận hàng.

——————————-

* Đổi trả theo đúng quy định của Shopee

☎Chi tiết vui lòng mess 0396495191 #doanchomeo #đồănchomèo #hatchomeo #hạtchomèo #thucanhat #thứcănhạt #thucanchomeo #thứcănchomèo #masti #hatkhochomeo #phukienthucung #phukienchomeo #chomeo #chómèo #thucung #thúcưng #noursevietnam #nourse #hatmasti #hatthucanchomeo #hatkhochomeo

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt thức ăn khô Masti”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm giá!

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop